Cộng đồng SEO đồng loạt thay avatar để hưởng ứng sự kiện SEOer MeetUp 2017

Những ngày qua, hiện trên Newfeed của những người làm SEO đều tràn ngập màu sắc của sự kiện SEOer MeetUp 2017. Đây là một sự kiện nổi bật sẽ được diễn ra vào ngày 08/10/2017 tại Trung Tâm sự kiện và tiệc cưới CTM Palace – số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy Hà Nội. Chính vì vậy, cộng đồng SEOer Việt Nam đều đồng loạt hưởng ứng và thay cho mình những mẫu khung avatar của sự kiện.

Với những người làm SEO thì trong những ngày qua là những ngày vô cùng đặc biệt. BTC đã chuẩn bị public sự kiện, nhưng những người trong ngành thì đã Update thông tin từ khá sớm. Được biết, sự kiện SEO năm nay là sự kiện vô cùng hot và có tầm ảnh hưởng tới cộng đồng SEO Việt Nam.

Và để hưởng ứng cho sự kiệt đặc biệt này, cộng đồng mạng những người làm SEO và quan tâm tới SEO đã có hành động vô cùng đẹp. Chỉ vừa public khủng ảnh của sự kiện, đã có rất nhiều người cùng đồng loạt thay cho mình avatar với nhiều mẫu khác nhau.

 

Cộng đồng SEO đồng loạt thay avata SEOer MeetUp 2017

Cộng đồng SEO đồng loạt thay avatar SEOer MeetUp 2017

 

Tiêu biểu nhất là nick Facebook Việt Anh Trần –  một người làm SEO, đã thay khung sự kiện khi chỉ mới public được vài phút:

Anh cho biết “ thời điểm tôi public khung ảnh của mình, thì chỉ sau đó khoảng vài phút đã có rất nhiều anh em, bạn bè của tôi cũng đều đồng loạt thay. Và sau 1 giờ đồng hồ thì newfeed của tôi đã kín những khung hình của sự kiện SEOer MeetUp, thật sự rất tuyệt vời”.

Không chỉ những người trong ngành mà ngay cả những người thực hiện sự kiện năm nay cũng vô cũng háo hức. Mọi thứ đã được lên kế hoạch hoàn chỉnh từ địa điểm tổ chức, nội dung chương trình, khách mời, diễn giả sẽ xuất hiện… Đây sẽ là sự kiện mang nhiều tâm huyết của Ban Tổ Chức dành tới cộng đồng SEO Việt Nam.

Chính vì vậy số lượng vé tham gia sự kiện cũng sẽ tăng lên so với dự kiến ban đầu, đây là tín hiệu đáng mừng cho những người thực hiện. Mong rằng sự kiện SEOer MeetUp 2017 này sẽ có sự lan tỏa rộng tới cộng đồng. Để không chỉ là đất chơi những người làm SEO, mà các đơn vị doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ liên quan bao gồm: thương mại điện tử, kinh doanh tiếp thị, thanh toán, chuyển phát, công ty nghiên cứu thị trường, bảo hiểm, tài chính, công nghệ, ngân hàng, du lịch, ẩm thực, sinh viên một số trường đại học liên quan… đều có thể góp mặt tại sự kiện.

Ngoài ra quý bạn đọc có thể thay Avatar ủng hộ sự kiện MeetUp 2017 bằng cách chọn thay Avatar và chọn thay Khung ảnh đại diện, search Nam Lê hoặc SEOERMEETUP rồi chọn khung của Event.

Đơn vị bảo trợ truyền thông báo: vietnamnet.vn 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ BTC:

– Trung tâm đào tạo SEO VietMoz

– Địa chỉ: Tầng 2 Hoa Cương Building, số 18 ngõ 11 Thái Hà, Hà Nội

– Điện thoại: (0246) 292 3344 | (0246) 291 2244 Ms.Thủy

– Website chính thức: http://seoermeetup.com

Trả lời