Cùng đến Event lắng nghe những chia sẻ của chuyên gia về mẫu SEO Plan mới nhất

Sự kiện SEOer MeetUp 2017 được đánh giá là sự kiện có tầm ảnh hưởng trong ngành SEO/ SEM của Việt Nam. Sự kiện sẽ được diễn ra vào ngày 08/10/2017 tại Trung Tâm sự kiện và tiệc cưới CTM Palace – số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy Hà Nội. Trong sự kiện này lần này, BTC sẽ chia sẻ mẫu SEO Plan mới nhất cho tất cả các thành viên tham gia và quân tâm tới sự kiện năm nay.

Từ lâu, đa phần SEOer muốn thành công một dự án SEO nào đó thì đều phải biết cách lên cho mình được 1 kế hoạch SEO hoàn chỉnh. Việc lên được một kế hoạch SEO sẽ giúp cho người làm SEO, cũng như người quản lý dự án có thể nắm bắt được tiến trình lên TOP từ khóa, thời gian mất bao lâu, số lượng nhân sự cho dự án và chi phí chính xác.

Chính vì vậy, một bản kế hoạch SEO càng hoàn chỉnh, sẽ càng giúp cho SEOer tiết kiệm được thời gian làm, cần đẩy mạnh khâu nào trong dự án…và giúp người quản lý tiết kiệm được chi phí đầu tư cho dự án.

Đâu sẽ là một SEO Plan mới nhất và khoa học nhất trong event SEOer MeetUp 2017

Đâu sẽ là một SEO Plan mới nhất và khoa học nhất trong event SEOer MeetUp 2017

Các bước để lên một kế hoạch SEO cơ bản:

  1. Nghiên cứu về lĩnh vực, ngành hàng, dịch vụ của dự án

Không thể lên được 1 bản kế hoạch tuyệt với nếu không có kiến thức hay sự hiểu biết về lĩnh vực mình SEO.

  1. Nghiên cứu đối thủ theo những tiêu chí
  • Content
  • Link
  1. Nghiên cứ từ khóa
  2. Xây dụng cấu trúc website
  3. Xây dựng hệ thống link
  4. Đánh giá tổng quan, chăm sóc link
  5. Lên tính trình thực hiện công việc

Đây là những bước cơ bản nhất mà hầu hết các SEOer đã đều thực hiện trước đó để có thể xây dựng cho mình được 1 bản kế hoạch SEO. Nhưng những cái lâu dần cũng sẽ bị khai thác và cần được thay đổi.

Chính ví vậy, theo như kế hoạch của BTC thì Sự kiện SEOer MeetUp 2017 sẽ chia sẻ tới những người tham gia bản kế hoạch SEO mới nhất. Update rất nhiều nội dung mới và những phương pháp quản lý dự án SEO theo cách khoa học hơn, giúp cả team theo dõi tiến độ dự án được tốt hơn. Nhằm hướng tới những cái lâu dài và có tầm nhìn sâu hơn, SEOer MeetUp năm nay sẽ đánh dấu một sự “thay áo mới” cho ngành SEO Việt Nam.

Đơn vị bảo trợ truyền thông báo: vietnamnet.vn 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ BTC:

– Trung tâm đào tạo SEO VietMoz
– Địa chỉ: Tầng 2 Hoa Cương Building, số 18 ngõ 11 Thái Hà, Hà Nội
– Điện thoại: (0246) 292 3344 | (0246) 291 2244 Ms.Thủy
– Website chính thức: http://seoermeetup.com

Trả lời