SEOer nóng lòng chờ đợi slide cực chất của sự kiện

Sự kiện SEOer MeetUp 2017 đã chính thức khép lại, để lại nhiều sự tiếc nuối cho người tới tham gia. Dường như chỉ có một ngày 08/10 là không đủ cho một chặng đường trông đợi suốt 10 năm của những người làm SEO. Nhưng đọng lại trên môi của những người ra về là một nụ cười hạnh phúc và hứa hẹn một ngày tái ngộ.

Những ngày qua, bầu không khí tại Trung tâm đào tạo SEO VietMoz vẫn chưa thể nguôi, bởi hàng trăm cuộc gọi tới muốn có được những slide “cực chất” của các diễn giả. Hiện tại, công việc hậu kì đang rất khẩn trương để có thể gửi hết được những slide của diễn giả đến tận “tay” cho khách mời thông qua Email. Tính đến ngày hôm nay, đơn vị tổ chức sự kiện là VietMoz đã nhận được hết các slide của 8 vị diễn giả và đang tổng hợp lại thành file để gửi tới từng địa chỉ Email. Sẽ không lâu nữa, những khách mời đã có Email trong danh sách sẽ nhận được đầy đủ các slide của diễn giả.

Mở đầu buổi MeetUp là phần diễn thuyết của diễn giả Lê Nam – CEO & Founder VietMoz với chủ đề “XU HƯỚNG SEO 2018” được rất nhiều mong đợi.

Phần diễn thuyết của diễn giả Lê Nam

Trong phiên buổi sáng anh Lê Nam đã dựng cho chúng ta một bức tranh toàn cảnh về ngành SEO xưa và nay nói chung. Những vấn đề nan giải mà những  người làm SEO đang gặp phải và từ đó đưa ra những dự đoán về xu hướng SEO cho năm 2018.

Slide của diễn giả Lê Nam

Thay đổi bầu không khí bằng phần diễn thuyết vô cùng hấp dẫn của diễn giả Hoàng Quân, hấp dẫn bằng chính nghĩa đen khi anh trình bày phần “SÁNG TẠO NỘI DUNG”  của mình bằng hình ảnh của một cô gái xinh đẹp. Không ít khách mời trong khán phòng cảm thấy thực sự mới lạ và lôi cuốn.

Phần diễn thuyết của diễn giả Hoàng Quân

Trong slide của mình, anh đề cập tới vấn đề “ làm sao để bạn có thể chinh phục được một cô gái đẹp”, cũng chính như việc làm sao để bạn có thể sản xuất được một nội dung hay, một nội dung hấp dẫn trên website của mình.

Một trong những Slide của diễn giả Hoàng Quân

Một chủ đề khác cũng hấp dẫn không kém mà những nhà làm web cũng đang rất băn khoăn của anh Nguyễn Kim Đính – CEO Uplevo. Anh đã cung cấp những thông tin về việc “TỐI ƯU HÌNH ẢNH” sao cho trải nghiệm của người dùng ở mức tốt nhất và thân thiện với công cụ tìm kiếm nhất.

Phần diễn thuyết của diễn giả Nguyễn Kim Đính

Kết thúc phiên buổi sáng của buổi hội thảo đã được anh Trần Chí Hiếu thổi bùng lên bằng màn diễn thuyết về chủ để “VIRAL CONTENT”. Một trong những Topic được mong chờ nhất đã không làm khách mời thất vọng. Anh Trần Chí Hiếu đã cho những người có mặt thấy được tầm quan trọng của việc làm về Social trong ngành Digital. Khách mời đã vô cùng thuyết phục bởi những thành công mà anh đã đạt được, cũng như những chia sẻ bổ ích của anh trong từng slide của mình.

Phần diễn thuyết của diễn giả Trần Chí Hiếu

Mở màn phiên buổi chiều anh Tuấn Bùi – Co-founder BraveBits đã có phần chia sẻ về chủ đề “WEBSITE METRICS MEASUREMENT”. Một trong những công cụ tuyệt vời như Analytics đã được anh Tuấn Bùi ứng dụng vào những Case Study thực tế và được anh show ra một cách cụ thể cho mọi người có cái nhìn tổng quan nhất.

Phần diễn thuyết của diễn giả Tuấn Bùi

Nhắc đến chủ đề “ADVANCED LINK BUILDING”, không ai là không mong mỏi một chuyên gia gạo cội của ngành SEO tại Việt Nam như anh Chu Đình Châu. Những kết quả mà anh đã gặt hái được và những dự định anh muốn gửi tới cộng đồng, tất cả đã được anh trình bằng trên slide của mình tại hội thảo.

Phần diễn thuyết của diễn giả Chu Đình Châu

Ngoài ra những ai quan tâm tới Youtube đều không thể bỏ qua phần diễn thuyết của anh Phan Dũng – người được mệnh danh là Youtube Ambassador. Anh là diễn giả có phần trình bày chi tiết nhất về chủ đề “THU HÚT TRAFFIC BẰNG CÔNG THỨC VIRAL + INFLUENCE + YOUTUBE” của mình. Cũng là một trong những diễn giả đã cháy hết mình trong phần tọa đàm của sự kiện.

Phần diễn thuyết của diễn giả Phan Dũng

Kết thúc phần diễn thuyết của các diễn giả là phần trình bày cuối cùng của diễn giả Dư Đình Tùng – Co-founder VietMoz. Anh đã cho những người sử dụng Web thấy được rằng tầm quan trọng của việc “Getting back to SEO Basic” là như thế nào. Khi mà nhiều nhà kinh doanh và đầu tư đang bị cuốn vào “cơn lốc” đổi mới, lại quên đi sự căn bản để nhắm tới một nguồn khách hàng tiềm năng. Trong slide của mình, anh đã đưa ra rất nhiều những minh chứng thuyết phục trong phần diễn thuyết của mình.

Phần diễn thuyết của diễn giả Dư Đình Tùng

Kết thúc sự kiện bằng cuộc tọa đàm của Mod Phạm Dương Châu  với các diễn giả vô cùng hóm hỉnh và hấp dẫn, nhiều câu hỏi của khách mời được đặt ra cho các diễn giả, kèm theo đó là những tiếng cười giòn tan, những tràng vỗ tay không ngớt theo hết sự kiện.

SEOer MeetUp 2017 khép lại, nhưng đồng thời cũng mở ra những cơ hội và thách thức mới  cho những người làm SEO tại Việt Nam. Đòi hỏi những người đi đầu trong ngành phải cho ra đời những buổi MeetUp chất lượng hơn nữa để phục vụ cộng đồng.

 

Trả lời