Hoàng Quân

Hoàng Quân

Hoàng Quân

Deputy Managing Director DigiPencil MVV |

Ông Nguyễn Phạm Hoàng Quân hiện đang là Deputy Managing Director tại DigiPencil MVV. Ông được xem là một trong những Senior Copywriter đầu tiên trong mảng quảng cáo Digital tại Việt Nam, ông Quân có kinh nghiệm trải rộng nhiều mảng từ ATLs cho đến BTLs với hơn 10 năm đảm nhiệm nhiều vị trí liên quan đến sáng tạo nội dung quảng cáo như Phóng viên, PR Editor, Nhạc sĩ, Copywriter và nguyên Chief/Senior Content Manager của OgilvyOne Worldwide Việt Nam.

Ông đã tham gia lên ý tưởng và sáng tạo nội dung quảng cáo cho rất nhiều nhãn hàng hàng đầu trong và ngoài nước như: Unilever, Vinamilk, Kimberly Clark, Diageo, Coca-Cola, Close-up, Sunsilk, Castrol, Dutch Lady, Samsung, Dumex, IBM, THP, Taiwan Excellence, ect. Ông cũng đoạt giải Bạc tại Cuộc thi Tài năng trẻ Young Lions Việt Nam 2010 cùng nhiều giải thưởng quốc tế của đội ngũ OgilvyOne Worldwide cũng như Ogilvy Group.

Trong xu thế phát triển của nội dung mạng xã hội và truyền thông mạng xã hội, ông Quân cũng đã và đang mang lại thành công cho các thương hiệu như Coca-Cola, vodka Smirnoff, vodka Ciroc, whisky Singleton và World Class (Cuộc thi Bartender xuất sắc nhất thế giới). Năm 2013, Smirnoff Vietnam đã trở thành cộng đồng Facebook có tỉ lệ tương tác với nội dung đứng thứ 3 trên toàn thế giới của tập đoàn Diageo. Ngoài ra, trong tháng 5-2014, lần đầu tiên nội dung mạng xã hội của Coca-Cola Việt Nam trở thành nội dung nổi bật nhất của Coca-Cola trên toàn thế giới với chiến dịch Share a Coke. Năm 2017, trong vai trò nhạc sĩ sáng tác lời cho album Bản Nguyên của Hà Trần, ông góp phần đạt giải Album Xuất Sắc Nhất tại giải thưởng âm nhạc danh giá Cống Hiến 2017 do báo Thể Thao & Văn Hoá tổ chức.