Sự kiện SEOer MeetUp 2017 năm nay có gì mới

Sự kiện SEOer MeetUp là một sự kiện được tổ chức thường niên hàng năm với mỗi năm một chủ đề, cập nhật những gì mới nhất để phục vụ cộng đồng SEO Việt Nam. Sự kiện SEOer MeetUp năm nay với chủ đề chính là “SEO Trend 2018 – Getting back to SEO Basic”. Chắc chắn sẽ là một sự thay đổi lớn cho những người làm SEO, các nhà quản lý và các doanh nghiệp trong tương lai.

Sự kiện này sẽ được diễn ra vào lúc 9h ngày 08/10/2017 tại Trung Tâm sự kiện và tiệc cưới CTM Palace – số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy Hà Nội. Với khối lượng chủ đều khổng lồ sẽ được chia sẻ từ các diễn giả hàng đầu tại Việt Nam. Chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ qua những TOPIC sẽ được đề cập ngay sau đây.

XU HƯỚNG SEO 2018 – Diễn giả Nam Lê – CEO & Founder VietMoz chia sẻ.

Ông Nam Lê hiện đang là CEO & Founder VietMoz. Đối với ngành Digital Marketing tại Việt Nam thì chắc hẳn ai cũng đã từng nghe qua cái tên này. Khởi nghiệp bằng SEO, hiện tại ông đã là người đứng đầu của trung tâm đào tạo SEO VietMoz lớn mạnh nhất tại khu vực Miền Bắc.

Đến với sự kiện năm nay ông sẽ chia sẻ về Xu hướng SEO năm 2018. Đây thực sự là TOPIC vô cùng hấp dẫn và bổ ích mà không ít người muốn được lắng nghe để định hướng cho bản thân mình và doanh nghiệp của mình trong những năm tới. Đâu mới là xu hướng SEO mà các nhà đầu tư hay quản lý cần nhắm tới để xây dựng cho mình những một tầm nhìn chiến lược dài hạn. Tất cả sẽ được diễn giả Nam Lê làm rõ trong phần diễn thuyết của mình tại sự kiện.

Diễn giả Nam Lê - CEO & Founder VietMoz

Diễn giả Nam Lê – CEO & Founder VietMoz

SÁNG TẠO NỘI DUNG – Diễn giả Hoàng Quân – Deputy Managing Director DigiPencil MVV chia sẻ.

Ông Nguyễn Phạm Hoàng Quân hiện đang là Deputy Managing Director tại DigiPencil MVV. Ông được xem là một trong những Senior Copywriter đầu tiên trong mảng quảng cáo Digital tại Việt Nam, ông Quân có kinh nghiệm trải rộng nhiều mảng từ ATLs cho đến BTLs với hơn 10 năm đảm nhiệm nhiều vị trí liên quan đến sáng tạo nội dung quảng cáo như Phóng viên, PR Editor, Nhạc sĩ, Copywriter và nguyên Chief/Senior Content Manager của OgilvyOne Worldwide Việt Nam.

Đến với Event SEOer MeetUp lần này ông Quân sẽ chia sẻ chủ đề về Sáng tạo nội dung cho Website khi làm SEO. Đây cũng là một khó khăn của những SEOer khi quá phụ thuộc vào những thủ thuật, công cụ mà quên đi yếu tố quan trọng có tầm ảnh hưởng rất lớn đến thứ hạng của website. Là người làm SEO hay Copywriter chuyên nghiệp bạn không thể bỏ lỡ Topic tuyệt vời này từ diễn giả của SEOer MeetUp.

Diễn giả Hoàng Quân - Deputy Managing Director DigiPencil MVV

Diễn giả Hoàng Quân – Deputy Managing Director DigiPencil MVV

TỐI ƯU HÓA HÌNH ẢNH – Diễn giả Nguyễn Kim Đính – CEO Uplevo

Ông Nguyễn Kim Đính hiện đang là Founder & CEO tại Uplevo, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế, ông cũng từng làm Founder & CEO tại Dizen Brand – đơn vị Thiết kế Thương hiệu nổi tiếng và cũng đã từng làm việc tại FPT Corp.

Tới với sự kiện SEOer MeetUp năm nay ông sẽ chia sẻ topic Tối ưu hóa hình ảnh trong SEO giúp cái thiện thứ hạng cũng như nhằm thỏa mãn trải nghiệm của người dùng một cách tốt nhất.

Diễn giả Nguyễn Kim Đính - CEO Uplevo

Diễn giả Nguyễn Kim Đính – CEO Uplevo

 

VIRAL CONTENT – Diễn giả Trần Chí Hiếu – CEO & Founder Orion Media chia sẻ.

Hiện tại ông Trần Chí Hiếu đang là Founder tại Orion Media, đây là công ty sáng tạo nội dung truyền thông mạng xã hội. Bên cạnh đó ông Hiếu cũng là người đã sáng lập ra Trắng TV – kênh giải trí nổi tiếng trên mạng xã hội.

Đối với các doanh nghiệp, người làm MMO hẳn cũng không muốn bỏ lỡ dịp được chia sẻ với diễn giả Trần Chí Hiếu về Viral Content, tầm quan trọng của việc làm social media.

Diễn giả Trần Chí Hiếu - CEO &amp- Founder Orion Media

Diễn giả Trần Chí Hiếu – CEO &- Founder Orion Media

WEBSITE METRICS MEASUREMENT – Diễn giả Tuấn Bùi – Co-founder BraveBits chia sẻ.

Mr. Tuấn Bùi là người đồng sáng lập công ty BraveBits, hiện tại ông là Growth Marketer tại công ty và ông đang tập trung trong việc đo lường và Conversion Website Optimization.

Mr. Tuấn Bùi sẽ chia sẻ về chủ đề Website Metrics Measurement. Ngoài ra Tuấn Bùi sẽ demo các Case Study về Event Tracking trong Analytics. Với hướng dẫn chi tiết Step by Step hứa hẹn đây sẽ là 1 Topic vô cùng chất lượng trong Event lần này của sự kiện.

Diễn giả Tuấn Bùi - Co-founder BraveBits

Diễn giả Tuấn Bùi – Co-founder BraveBits

ADVANCED LINK BUILDING – Diễn giả Chu Đình Châu – CEO ESN & CEO BigSEO chia sẻ.

Ông Chu Đình Châu cũng là người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành SEO và rất thành công. Hiện tại ông đang là Founder RAVI rau sạch giám sát qua camera, cũng là một CEO tại BigSEO.vn.

Đến với SEOer MeetUp 2017 với tư cách là diễn giả, ông sẽ chia sẻ về topic Advanced Link Building, cũng cấp cho những người quan tâm cái nhìn sâu sắc về chiến lược, chiến thuật xây dựng liên kết.

Diễn giả Chu Đình Châu - CEO ESN & CEO BigSEO

Diễn giả Chu Đình Châu – CEO ESN & CEO BigSEO

OPTIMIZE CODE WEBSITE – Diễn giả Dư Đình Tùng – Co-founder VietMoz chia sẻ

Mr. Tùng Dư sẽ chia sẻ về vấn đề Optimize Code Website trong sự kiện lần này. Đây là phần tối ưu hóa website được nâng cao mà chỉ có ở sự kiện SEOer MeetUp năm nay, BTC mới quyết định đưa vào làm một Topic cho những doanh nghiệp muốn có cho mình một website hoàn hảo nhất. Hiện tại Mr. Tùng Dư đang là Co-founder tại VietMoz với kinh nghiệm lên tới 5 năm, và nhiều dự án đã thành công rực rỡ.

Diễn giả Dư Đình Tùng - Co-founder VietMoz

Diễn giả Dư Đình Tùng – Co-founder VietMoz

TRAFFIC – Diễn giả Phan Dũng – Youtube Ambassador chia sẻ

Ông Phan Dũng được biết đến với vai trò là người sáng lập ra các kênh giải trí đình đám  trên Youtube như: Ghiền Mì Gõ hay FAP TV… trong năm 2015.

Ngoài ra Ông Dũng cũng đã có rất nhiều kinh nghiệm khi được làm việc trong các môi trường chuyên nghiệp như:  Facebook, Cleverads Corp, Catcha Digital Asia… Hiện tại, Phan Dũng đang startup các dự án như BIG CAT, Compare.vn…

Đến với sự kiện năm nay, Ông Phan Dũng sẽ chia sẻ chủ đề Traffic, đây thực sự là một chủ đề vô cùng hot trong buổi SEOer MeetUp nói riêng và toàn thể cộng đồng Digital nói chung.

diễn giả Phan Dũng - Youtube Ambassador

Diễn giả Phan Dũng – Youtube Ambassador

Ngoài ra, sẽ còn những Topic như chia sẻ trải nghiệm thực tế cùng với diễn giả mà chắc hẳn sẽ hấp dẫn cho tới cuối sự kiện. Các bạn tham gia sự kiện có thể chuẩn bị ngay cho mình những câu hỏi xoay quanh 8 topic trên, để cùng với diễn giải giải đáp thắc mắc ở cuối sự kiện.

Đơn vị bảo trợ truyền thông báo: vietnamnet.vn 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ BTC:

– Trung tâm đào tạo SEO VietMoz

– Địa chỉ: Tầng 2 Hoa Cương Building, số 18 ngõ 11 Thái Hà, Hà Nội

– Điện thoại: (0246) 292 3344 | (0246) 291 2244 Ms.Thủy

– Website chính thức: http://seoermeetup.com

Trả lời