Tìm đến CTM Palace để dự hội làng SEO

Sự kiện SEOer MeetUp 2017 vào ngày 8/10 tới đây được diễn ra tại CTM Palace, được mệnh danh là “Cung điện thời đại”, một trong những Trung tâm tổ chức sự kiện lớn nhất tại thành phố Hà Nội.

1000 ghế ngồi tại CTM Palace đang được lấp đầy khi đồng hồ của chương trình đếm ngược từng giây. Với quy mô chương trình lớn nhất từ trước tới nay, Ban Tổ Chức SEOer MeetUp 2017 với chủ đề SEO Trend 2018 – Getting back to SEO Basic đang chứng tỏ sự tỉ mỉ, chu đáo ngay từ khâu chọn địa điểm diễn ra sự kiện.

Được xây dựng trên khu đất rộng gần 4000 m2 tại số 131 Nguyễn Phong Sắc, vị trí trung tâm quận Cầu Giấy, CTM Palace được xem là “Cung điện thời đại” bởi sự kết hợp hài hòa giữa vẻ sang trọng của kiến trúc hiện đại và sự quý phái trong kiến trúc cổ điển.

"Cung điện" giữa lòng Hà Nội với diện tích rộng lớn

CTM Palace tráng lệ giữa lòng thành phố Hà Nội

MeetUp năm nay là sự kiện lớn nhất trong 10 năm trở lại đây đối với các SEOer nói riêng và người làm việc trong ngành Marketing nói chung. Theo đó, sảnh ngoài Trung tâm sự kiện là nơi lý tưởng để lưu lại những khoảnh khắc đẹp đẽ trong cuộc hội ngộ anh tài làng SEO cả nước, cũng như các “bậc thầy” ngành Digital Marketing.

Nơi hội tụ những "anh tài" trong ngành SEO trên khắp cả nước

Sảnh ngoài – không gian lý tưởng để gặp gỡ, trò chuyện với các chuyên gia ngành Marketing

Mỗi người tham dự SEOer MeetUp 2017 đều trở thành thượng khách khi bước chân tới không gian sang trọng, đẳng cấp và thanh lịch nơi đây. Việc lựa chọn hội trường tầng 2 với diện tích 1.100 m2 và sức chứa lên tới 1200 người tại CTM Palace cho thấy Ban Tổ Chức đã toàn tâm toàn ý chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này.

Hội trường rộng rãi, tạo điều kiện tiếp thu, trao đổi xu hướng, cập nhật thông tin và học hỏi những kỹ năng, kiến thức từ các vị diễn giả. Mỗi kinh nghiệm đều được chia sẻ chi tiết, rõ ràng thông qua màn hình LED 30m2 chất lượng cao.

Trang thiết bị hiện đại tạo nên sự tiện nghi, sang trọng tại hội trường SEOer MeetUp 2017

Hội trường rộng rãi với nội thất sang trọng là nơi sự kiện SEO MeetUp sẽ diễn ra

Trang thiết bị hiện đại tạo nên sự tiện nghi, sang trọng tại hội trường SEOer MeetUp 2017

Đặc biệt, Ban Tổ Chức cho biết, bàn tiệc ngoài trời với nhân viên phục vụ riêng tại mỗi bàn là khoảng thời gian tuyệt vời và lý tưởng để khách mời được giao lưu, trò chuyện và cùng dùng bữa với các diễn giả. Đây cũng chính là thời điểm thượng khách tận hưởng dịch vụ chu đáo, đẳng cấp và chuyên nghiệp khi sở hữu tấm vé cứng giá trị của chương trình.

Theo diễn giả Lê Nam, một trong số những khách mời đặc biệt tại sự kiện:

MeetUp 2017 năm nay quy tụ rất nhiều chuyên gia hàng đầu trong mỗi lĩnh vực. Event năm nay khác hoàn toàn với những sự kiện SEO được tổ chức trước đây. Không chỉ là sự kiện lớn nhất của cộng đồng SEO tại Việt Nam trong suốt 10 năm qua, sự kiện lần này tập trung chia sẻ về các yếu tố chuyên môn giúp những ai quan tâm tới ngành công nghiệp SEO đầy thách thức này có thêm nhiều kinh nghiệm để chiến thắng trong cuộc chạy đua thứ hạng trên Google.”

Có lẽ vậy, ngay từ những ngày đầu lên kế hoạch và triển khai chương trình, Ban Tổ Chức MeetUp đã rất cẩn trọng trong việc tìm hiểu và lựa chọn “căn cứ chiến lược” để buổi trao đổi, bàn bạc cho “cuộc đua” được diễn ra suôn sẻ, thành công.

Mọi công đoạn chuẩn bị đều được hoàn thành và kiểm tra lại kỹ lưỡng để đảm bảo một chương trình hoàn hảo diễn ra vào Chủ Nhật 8/10/2017 tới đây.

Những tấm vé cuối cùng đang được gấp rút vận chuyển tới tay các thượng khách, gói trọn sự chân thành và nhiệt tâm từ những con người đã say mê, cống hiến hết mình cho chương trình, hứa hẹn một SEOer MeetUp 2017 không thể hoành tráng hơn tại “Cung điện thời đại” CTM Palace.

Liên hệ mua vé tại đây để sở hữu nhưng tấm vé cuối cùng của chương trình.

Sự kiện SEO MeetUp với sự tham gia của 8 vị diễn giả hành đầu Việt Nam

Cơ hội được lắng nghe chia sẻ của các nhân vật nổi tiếng trong ngành SEO tại sự kiện ngày 08/10/2017

Trả lời